Sabai-it.com

Virtual Environment Server (VPS)

Virtual Environment Server (VPS)

จะดีแค่ไหนที่สามารถใช้ Computer Server เพียงแค่ 1 เครื่อง สามารถรันระบบได้หลายๆระบบ ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและการดูแลระบบ

FEATURE

 • Flexible Storage

   :รุ่นที่จัดเก็บข้อมูล Proxmox VE นั้นมีความยืดหยุ่นสูง อิมเมจเครื่องเสมือนสามารถเก็บไว้ในที่เก็บข้อมูลภายในเครื่องเดียวหรือหลายแห่งหรือบนที่เก็บข้อมูลที่ใช้ร่วมกันเช่น NFS และ SAN ไม่มีข้อ จำกัด คุณสามารถกำหนดค่าหน่วยความจำได้มากเท่าที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้เทคโนโลยีสตอเรจทั้งหมดสำหรับ Debian Linux ผ่านเว็บอินเตอร์เฟสคุณสามารถเพิ่มประเภทการจัดเก็บข้อมูลต่อไปนี้: Network storage types supported LVM Group (network backing with iSCSI targets) iSCSI target NFS Share CIFS Ceph RBD

 • Kernel-based Virtual Machine (KVM)

   : KVM เป็นเทคโนโลยีการจำลองเสมือน Linux ชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการจำลองเสมือนแบบเต็มรูปแบบ มันคือโมดูลเคอร์เนลที่รวมอยู่ในเคอร์เนล mainline และทำงานด้วยประสิทธิภาพใกล้เคียงกับฮาร์ดแวร์ x86 ทั้งหมดพร้อมการสนับสนุนการจำลองเสมือน – Intel VT-x หรือ AMD-V

 • Linux Containers (LXC)

   :LXC เป็นสภาพแวดล้อมระบบปฏิบัติการระดับเสมือนจริงสำหรับการใช้งานหลายระบบ Linux ที่แยกได้บนโฮสต์การควบคุม Linux เดียว LXC ทำงานเป็นอินเทอร์เฟซผู้ใช้สำหรับคุณลักษณะการบรรจุเคอร์เนลของ Linux ผู้ใช้สามารถสร้างและจัดการระบบหรือคอนเทนเนอร์แอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดายด้วย API อันทรงพลังและเครื่องมือง่ายๆ

 • Command line interface (CLI)

   : สำหรับผู้ใช้ขั้นสูงที่คุ้นเคยกับเชลล์ Unix หรือ Windows Powershell Proxmox VE จะมีอินเตอร์เฟสบรรทัดคำสั่งเพื่อจัดการส่วนประกอบทั้งหมดของสภาพแวดล้อมเสมือนของคุณ อินเตอร์เฟสบรรทัดคำสั่งนี้มีการเติมเต็มของแท็บอัจฉริยะและเอกสารประกอบแบบเต็มในรูปแบบของ UNIX man page

 • Web-based management interface

   :Proxmox VE ใช้งานง่าย คุณสามารถทำงานการจัดการทั้งหมดได้ด้วยส่วนต่อประสานกับผู้ใช้แบบกราฟิก (GUI) ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องมือการจัดการแยกต่างหาก เว็บอินเตอร์เฟสกลางนั้นใช้เฟรมเวิร์ก ExtJS JavaScript และคุณสามารถใช้กับเบราว์เซอร์สมัยใหม่ได้ ช่วยให้คุณควบคุมฟังก์ชันทั้งหมดจาก UI และภาพรวมประวัติหรือ syslogs ของแต่ละโหนด ซึ่งรวมถึงการเรียกใช้งานการสำรองข้อมูลการย้ายข้อมูลสดที่เก็บข้อมูลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์หรือกิจกร รมที่ทริกเกอร์ HA เครื่องมือ multi-master ช่วยให้คุณจัดการคลัสเตอร์ทั้งหมดของคุณจากโหนดใด ๆ ของคลัสเตอร์ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องมีโหนดผู้จัดการเฉพาะ

 • Bridged Networking

   : Proxmox VE ใช้รูปแบบเครือข่ายบริดจ์ แต่ละโฮสต์สามารถมีบริดจ์ได้มากถึง 4094 บริดจ์เปรียบเสมือนสวิตช์เครือข่ายทางกายภาพที่ใช้ในซอฟต์แวร์บนโฮสต์ Proxmox VE VMs ทั้งหมดสามารถแบ่งปันหนึ่งบริดจ์ราวกับว่าสายเคเบิล เครือข่ายเสมือนจากแขกแต่ละคนทั้งหมดถูกเสียบเข้ากับสวิตช์เดียวกัน สำหรับการเชื่อมต่อ VM กับโลกภายนอกบริดจ์จะเชื่อมต่อกับการ์ดเครือข่ายทางกายภาพที่กำหนดค่า TCP / IP เพื่อความยืดหยุ่นเพิ่มเติมสามารถใช้ VLANs (IEEE 802.1q) และการรวม / การรวมเครือข่ายได้ ด้วยวิธีนี้จึงเป็นไปได้ที่จะสร้างเครือข่ายเสมือนที่ซับซ้อนและยืดหยุ่นสำหรับโฮสต์ Proxmox VE โดยใช้ประโยชน์จากพลังเต็มของ เครือข่าย Linux stack

 • Backup and Restore

  : การสำรองข้อมูลเป็นข้อกำหนดขั้นพื้นฐานสำหรับการปรับใช้ไอทีที่เหมาะสม Proxmox VE ให้บริการโซลูชั่นครบวงจรโดยใช้ความสามารถของแต่ละพื้นที่จัดเก็บและระบบแขกแต่ละประเภท การสำรองข้อมูล Proxmox VE เป็นการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบเสมอ – ประกอบด้วยการกำหนดค่า VM / CT และข้อมูลทั้งหมด การสำรองข้อมูลสามารถเริ่มต้นได้อย่างง่ายดายผ่าน GUI หรือเครื่องมือสำรองข้อมูล vzdump (ผ่าน ทางบรรทัดคำสั่ง) เครื่องมือการสำรองข้อมูลแบบรวม (vzdump) สร้างสแน็ปช็อตที่สอดคล้องกันของการรันคอนเทนเนอร์และแขก KVM โดยทั่วไปจะสร้างการเก็บถาวรของข้อมูล VM หรือ CT และรวมถึงไฟล์การกำหนดค่า VM / CT สำรองข้อมูลตามกำหนดเวลา สามารถกำหนดเวลางานสำรองเพื่อให้สามารถดำเนินการโดยอัตโนมัติในวันและเวลาที่กำหนดสำหรับโหนดและระบบผู้เยี่ยมชมที่เลือกได้ ที่เก็บข้อมูลสำรอง

 • Firewall

   :ไฟร์วอลล์ Proxmox VE ในตัวมอบวิธีที่ง่ายในการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณ ไฟร์วอลล์สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ช่วยให้การกำหนดค่าที่ซับซ้อนผ่าน GUI หรือ CLI คุณสามารถตั้งค่ากฎไฟร์วอลล์สำหรับโฮสต์ทั้งหมด ภายในคลัสเตอร์หรือกำหนดกฎสำหรับเครื่องเสมือนและตู้คอนเทนเนอร์เท่านั้น คุณสมบัติต่างๆเช่นมาโครไฟร์วอลล์กลุ่มความปลอดภัยชุด IP และชื่อแทนช่วยให้งานนั้นง่ายขึ้น ไฟร์วอลล์แบบกระจาย ในขณะที่การกำหนดค่าทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในระบบไฟล์คลัสเตอร์ไฟร์วอลล์ที่ใช้ iptables จะทำงานบนแต่ละโหนดคลัสเตอร์และทำให้มีการแยกกันอย่างสมบูรณ์ระหว่างเครื่องเสมือน ลักษณะการกระจายของระบบนี้ยังให้แบนด์วิธที่สูงกว่าโซ ลูชันไฟร์วอลล์ส่วนกลาง IPv4 และ IPv6 ไฟร์วอลล์ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับ IPv4 และ IPv6 การสนับสนุน IPv6 นั้นโปร่งใสอย่างสมบูรณ์และเรากรองทราฟฟิกสำหรับโปรโตคอลทั้งสองเป็นค่าเริ่มต้น ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องคงกฎชุดอื่นไว้สำหรับ IPv6

 • Live/Online Migration

   :ด้วยคุณสมบัติการโอนย้ายแบบสด / ออนไลน์คุณสามารถย้ายการใช้งานเครื่องเสมือนจากโหนดคลัสเตอร์ Proxmox VE หนึ่งไปยังอีกโหนดหนึ่งโดยไม่มีการหยุดทำงานหรือผลกระทบที่เห็นได้ชัดเจนจากด้านผู้ใช้ปลายทาง ผู้ดูแลระบบสามารถเริ่มต้นกระบวนการนี้ด้วยสคริปต์หรือด้วยเว็บอินเตอร์เฟสทำให้เป็นกระบวนการที่ง่าย ช่วยให้คุณใช้ VM ออฟไลน์เพื่อการบำรุงรักษาหรืออัปเกรดได้อย่างง่ายดาย

 • High Availability Cluster

   :คลัสเตอร์มัลติ Proxmox VE HA เปิดใช้งานการกำหนดเซิร์ฟเวอร์เสมือนที่พร้อมใช้งานสูง คลัสเตอร์ Proxmox VE HA ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยี Linux HA ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าให้บริการ HA ที่เสถียรและเชื่อถือได้

 • Proxmox VE HA Manager

   :ในระหว่างการปรับใช้ตัวจัดการทรัพยากรที่เรียกว่า Proxmox VE HA Manager จะตรวจสอบเครื่องเสมือนและคอนเทนเนอร์ทั้งหมดในคลัสเตอร์ทั้งหมดและเข้าสู่การดำเนินการโดยอัตโนมัติหากหนึ่งในนั้นล้มเหลว Proxmox VE HA Manager ต้องการการกำหนดค่าเป็นศูนย์มันทำงานนอกกรอบ นอกจากนี้การฟันดาบบนสุนัขเฝ้าบ้านจะทำให้การปรับใช้ง่ายขึ้นอย่างมาก ทดสอบฟังก์ชัน Proxmox VE HA ทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มผลิต Proxmox VE จะให้ HA Simulator มันทำงานนอกกรอบและให้คุณดูและทดสอบพฤติกรรมของคลัสเตอร์สามโหนดในโลกแห่งความจริงที่มี 6 เครื่องเสมือน

 • FREE LICENSE

   :ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อ Software ลิขสิทธิ์ หรืออุปกรณ์ที่มีมูลค่าที่สูง ซึ่งยังไม่รวมคา่ติดตั้งและดูระระบบได้หลายหมื่นบาทให้กับองค์กร

 • ON PC

   :เนื่องจากเป็นระบบปฏิบัติการ (LINUX) มีการรันบนหน้าText mode ไม่มีการเรียกหน้า Graphic ทำให้กินทรัพยากรเครื่องน้อยมากโดยเฉพาะ CPU และ RAM ทำให้ประหยัดค่าซื้อ Server ได้หลายหมื่นบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ! คุณ โจโจ้ Hotline: 081-348-3747 Line ID: yongsky1

ลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรีครับ

  ข้อมูลติดต่อ

  Mobile Phone : 081-348-3747 089-894-2902
  E-mail : yuttct@sabai-it.com