Welcome, Guest!
Please Login or Register.

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด และ โปรแกรมขายหน้าร้าน สต๊อกสินค้า ต้อง บาโค้ด.com  (อ่าน 27 ครั้ง)

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3968
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
'เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด' และ 'โปรแกรมขายหน้าร้าน' สต๊อกสินค้า ต้อง บาโค้ด.com

'เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด' เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องสแกนบาร์โค้ด 'โปรแกรมขายหน้าร้าน' โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมขายสินค้า โปรแกรมร้านอาหาร ราคาถูก สอบถาม Line : n.printเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ( Barcode Printer )
เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ลงบนสติกเกอร์ได้เกือบทุกชนิด สวนมากจะนิยมใช้พิมพ์เป็นสีดำ นิยมนำมาพิมพ์บาร์โค้ด หรือ ข้อความสินค้า Serail Number และอื่นๆอีกมาก บริษัทเราเป็นตัวแทนนำเข้า เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด ยี้ห้อ โกเดค ( GoDex ) เป็นเครื่องพิมพ์ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน เหตุผล อยู่ตรงที่ เครื่องพิมพ์รุ่นที่เราเข้ามา เป็นหัวพิมพ์ Japan ทั้งหมด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด  ยี่ห้อไหนดี ส่วนตัวผมจะมองจากความคุ้มค่าเป็นหลัก ราคาดี ตัวเครื่องทนแข็งแรง ตอบได้เลยครับตัวนี้ตอบโจทย์ สามารถพิมพ์ ได้ทั้งสติกเกอร์ ป้ายพีวีซี ความเร็ว 4 นิ้วต่อวินาที ไม่ได้เร็วมาก แต่แค่นี้ก็ นั่งพับ นั่งเก็บกันไม่ทันแล้วครับ ผู้ขายเจ้าไหนบอกว่าต้องเน็น Speed ลองดูในคลิป เอาเลยครับว่าความเร็วแค่นี้ พอไหมครับ

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ขนาดเล็ก ( Desktop Printer )
สำหรับผู้ที่ต้องกรพิมพ์บาร์โค้ด ปริมาณไม่มากนัก ตัวเครื่องทำด้วยพลาสติก ABS อย่างดี ทนทานสามารถใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมได้ สามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้นาน 4 ชมติดต่อกัน

'โปรแกรมขายหน้าร้าน' ขายรวดเร็วด้วยเครื่องอ่านบาร์โค้ด

'โปรแกรมขายหน้าร้าน'  หากสนใจทำธุรกิจร้านอาหารเป็นทั้งร้านบริการอาหารมื้อเช้าและจำหน่ายเมนูซื้อไปกินเวลาเร่งรีบ จะต้องวางแผนลงทุนอุปกรณ์ รูปแบบร้านและจะบริการแผนธุรกิจอย่างไร ก่อนอื่นคิดถึงเรื่องอาหารเพราะมื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญต้องการทั้งความสะดวก กินง่าย อิ่มอร่อย ราคาไม่แพง อาหารเช้าประเภทแซนด์วิช ขนมจีบ ซาลาเปา ขนมครกหน้าธัญพืช หรือแม้แต่ชุดข้าวเหนียวหมูปิ้ง การเลือกทำเลร้านริมถนน ซื้อง่ายขายคล่อง และการติดฉลากบาร์โค้ดทำงานร่วมกับเครื่องอ่านบาร์โค้ด 'โปรแกรมขายหน้าร้าน' กาแฟและอาหารเช้า รวมถึงลิ้นชักเก็บเงินสด เพื่อจำหน่ายสินค้าหน้าร้านได้อย่างรวดเร็วและคิดเงินทอนเงินถูกต้องแม่นยำ'โปรแกรมขายหน้าร้าน' POS ที่ใช้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

'เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด' ก็เหมือนกับเครื่องพิมพ์เอกสารทั่วไปตรงที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมและครบถ้วนมากยิ่งขึ้น การเชื่อมต่อกับหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นก็เพื่อที่เราจะได้สามารถลงโปรแกรมเพื่อใช้งานเกี่ยวกับเรื่องของการพิมพ์บาร์โค้ดได้โดยตรง ซึ่งโปรแกรมที่ว่าก็คือโปรแกรมที่ใช้ในการสร้างหรือออกแบบรหัสบาร์โค้ดของเราเอง


'เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด' หรือ 'โปรแกรมขายหน้าร้าน' สั่งซื้อได้ที่
ติดต่อต่อ บริษัท พี แอนด์ พี เซอร์วิส แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
MOBILE : 085-5533762
LINE : n.print
website:
www.บาโค้ด.com

 

Login