Welcome, Guest!
Please Login or Register.

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 จุดดีสำหรับการมีโต๊ะกลางเอาไว้ใช้  (อ่าน 59 ครั้ง)

guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2473
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
3 จุดดีสำหรับการมีโต๊ะกลางเอาไว้ใช้
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2017, 11:54:55 am »


ส่วนใหญ่แล้วโต๊ะกลางจะนิยมซื้อหามาใช้สอยกับชุดเก้าอี้นวมเป็นหลัก  เพราะการหาซื้อชุดโซฟามาใช้บางคราวก็ไม่ได้มีโต๊ะแถมมาให้ในชุดเสมอ    จึงอาจจะต้องเลือกสรรเติมมาไว้ใช้  แต่หลายคนมองว่าหากในชุดเก้าอี้นวมไม่มีโต๊ะมาให้ด้วย  ก็ไม่จำเป็นเพราะไม่ปรารถนาที่จะเสียเงินเติมในการเลือกซื้อ  แต่เอาเข้าจริง  ๆ  สิ่งของมันเหมือนกับเป็นสิ่งของที่คู่กัน  หากไม่มีเอาไว้ใช้สอยงานให้ครบเครื่องประกอบมันก็ทำให้ดูขาดแคลนสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปในสายตาสิ่งของเราอยู่ดี  ดังนั้นหากคุณกำลังสองจิตสองใจว่าจะซื้อเพิ่มโต๊ะให้แก่ชุดเก้าอี้นวมดีหรือไม่  เราจึงอยากจะให้รู้ถึง  3  ส่วนดีในการมีโต๊ะเอาไว้ตรงกลางชุดเก้าอี้นวม  ว่ามันดีต่อคุณแค่ไหนซึ่งรับรองได้เลยว่าเมื่ออ่านแล้วคุณจะสิ้นสุดความโลเลในการเลือกซื้อหาแน่นอน  ดังนี้
1.  เมื่อปรารถนาไว้ข้าวของเครื่องใช้ก็สามารถวางได้  หากมีชุดเก้าอี้นวมยาวที่งามเอาไว้ใช้งาน  เมื่อนั่งเล่นหรือนอนเล่นอยู่  อยากที่จะนำสิ่งของที่ต้องการใช้งานมาวางใกล้  ๆ  มือ  อาทิเช่น  รีโมท  แก้วน้ำ  หรือสิ่งอื่น  ๆ  แต่ไม่มีโต๊ะกลางสำหรับตั้งข้าวของเครื่องใช้  ก็มีเพียงแค่  2  ที่ที่จะตั้งสิ่งเหล่านี้ได้  คือ  บนเก้าอี้นวมยาวที่คุณนั่งหรือนอนอยู่  ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการกระจัดกระจายหรือทำให้เกิดความย่อยยับต่อสิ่งเหล่านั้นได้ง่าย  ๆ  ส่วนอีกที่หนึ่งคือพื้นใกล้  ๆ  กับเก้าอี้นวมยาว  ซึ่งหากมองแล้วคงดูไม่ถูกต้องเท่าไหร่  ที่มีเก้าอี้นวมสวย  ๆ  เอาไว้ใช้สอยงาน  แต่สิ่งข้าวของเครื่องใช้กลับต้องตั้งอยู่กับพื้น
2.  เพิ่มความงามและความเป็นระเบียบให้แก่ชุดเก้าอี้นวมมากยิ่งขึ้นโต๊ะกลาง  ที่นำมาตั้งเอาไว้เพื่อใช้งานกับชุดโซฟา  ส่วนมากมีให้เลือกสรรแบบหลากหลาย  ทั้งโต๊ะแบบกลม  โต๊ะแบบเหลี่ยม  โต๊ะแบบที่มีชั้นตั้งสิ่งของข้างล่าง  และแบบอื่น  ๆ  อีกมากมาย  โต๊ะที่สามารถเก็บสิ่งของไว้ด้านล่างได้  จะสามารถจัดระเบียบและวางสิ่งสิ่งของให้เป็นที่เป็นทางสบายต่อการหยิบมาใช้  โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกรีโมททั้งหลาย  บนโต๊ะสามารถจัดแต่งกระถางดอกไม้หรือปูผ้าให้งามเข้ากับชุดโซฟาได้  จึงช่วยเพิ่มความงามและความเรียบร้อยให้แก่ชุดเก้าอี้นวมได้สบาย  ๆ
3.  ลดการเลอะเปื้อนของน้ำกินและของกินจากโซฟาได้  สำหรับที่พักอาศัยที่อยู่กันเป็นครอบครัวโดยมากแล้ว  โซฟาจะเป็นมุมสำหรับของกินเล่นหรือความบันเทิงต่าง  ๆ  ของคนในครัวเรือน  การที่จะมีของขบเคี้ยวและน้ำดื่มมาเป็นส่วนร่วมในช่วงเวลาต่าง  ๆ  ของคนในครัวเรือนมันเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป  แต่หากว่าทุกคนทั้งดื่มน้ำและรับประทานของขบเคี้ยวบนเก้าอี้นวม  อีกทั้งตั้งสิ่งเหล่านั้นบนเก้าอี้นวมเพราะไม่มีโต๊ะสำหรับตั้ง  โอกาสที่น้ำและขนมจะกระฉอกทำให้โซฟาเลอะเปื้อนก็สามารถเกิดขึ้นมาได้เสมอ  ส่งผลให้ยากต่อการชำระล้างและไม่สามารถแก้ไขเหล่านี้ได้จนกว่าจะมีโต๊ะสำหรับตั้งไว้
จุดดีสิ่งของโต๊ะกลางที่กล่าวมาข้างต้นทั้ง  3  ข้อ  เป็นสิ่งที่ทั้งช่วยลดปัญหาต่าง  ๆ  ที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้ชุดเก้าอี้นวม  และยังช่วยเพิ่มความความงามให้แก่ชุดเก้าอี้นวมมากยิ่งขึ้นได้แบบง่ายๆ  ๆ  ยอมเสียเงินเติมเพียงเล็กน้อย  แต่กลับได้สิ่งที่นำมาใช้สอยแล้วเกิดประโยชน์ที่สุด  ย่อมส่งผลดีต่อผู้ใช้แน่นอนทีนี้คงเลิกโลเลกันเสียทีว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อหา 
https://www.homepro.co.th/category/11701

 

Login