Welcome, Guest!
Please Login or Register.

ผู้เขียน หัวข้อ: โต๊ะอย่างไหนขานตอบโจทย์บุคคลรุ่นใหม่  (อ่าน 61 ครั้ง)

guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2473
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าบ้านเรือนของบุคคลรุ่นใหม่นั้นมีสัดส่วนพื้นที่ใช้งานที่คับแคบเพิ่มขึ้นไปทุกที บุคคลส่วนมากเลือกสรรอยู่อาคารชุดกลางเมืองพอให้ย่นห้วงเวลาเดินทางไปทำการทำงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยบริเวณใช้งานที่จำกัดเพราะฉะนั้นเครื่องเรือนที่เลือกสรรใช้สอย เช่น โต๊ะ ราคา ก็ควรจะต้องมีขนาดที่ย่อม จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับไว้ได้ ก็จะตอบปัญหาการใช้สอยงานของบุคคลรุ่นใหม่อย่างเราเยอะขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะรูปแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่เลือกเฟ้นนำมาใช้สอยกันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่สนับสนุนให้ประหยัดบริเวณใช้ด้านในบ้านได้เป็นอันดียิ่งกว่านั้นสามารถพับสะสมได้เมื่อไม่ใช้ และโยกย้ายไปใช้สอยในห้องหรือบริเวณต่าง ๆ ได้สบายและสะดวกมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้งานได้นานัปการ ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อทำการทำงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งลงรับประทานข้าวปลาอาหารด่วน โต๊ะพับมักมีสนนราคาไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับอุปกรณ์ที่นำมาผลิตด้วย ถ้าต้องการให้คุ้มใช้ได้นาน ก็ควรเลือกซื้อโต๊ะพับชั้นเยี่ยม มีความคงทน และขาโต๊ะเท่าๆ กัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งลง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับการใช้ได้ในทุกเนื้อที่เช่นกัน เมื่อไม่ใช้พับสะสมได้ ฉลุยและไม่ขวางช่วยอดออมเนื้อที่ใช้ได้มาก สามารถใช้งานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้งานงานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งรับประทานกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งลงทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้เลือกสรรใช้งานได้ตามความชอบสนนราคาของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความทนทานทนรับประทานพอสมควร จุดแข็งอยู่ตรงที่ความราบรื่นในการใช้ พับรวบรวม ไม่เปลืองเนื้อที่ และย้ายไปใช้งานในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่ถูกดีไซน์มาให้มีจุดแข็งในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่นานาเนกเพื่อกล่าวตอบปัญหาคนยุคใหม่ เช่น พับเก็บได้ เปิดด้านบนเพื่อสะสมของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้เก็บของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้งานบ่อย ๆ การเลือกเฟ้นซื้อ Functional Table เพื่อใช้ ควรเลือกสรรให้เหมาะสมกับสไตล์ในการใช้ของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้สอยได้คุ้มค่าเยอะขึ้น
ในเมื่อเคหสถานเรามีพื้นที่เล็กเฟอร์นิเจอร์สำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีสัดส่วนเล็กตามไปด้วย การคัดเลือกใช้โต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับสะสมได้ นอกจากจะช่วยเหลืออดออมบริเวณใช้สอยได้แล้ว ยังประหยัดงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะสารพัดประโยชน์แบบพับรวบรวมส่วนใหญ่มักมีราคาไม่แพง และมีความทนทานทนบริโภคใช้งานได้ดีพอเหมาะพอควรทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table

 

Login