Welcome, Guest!
Please Login or Register.

ผู้เขียน หัวข้อ: โซฟาเบด เครื่องเรือนชิ้นสำคัญที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่อย่างพอดี  (อ่าน 58 ครั้ง)

guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2473
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


สำหรับคนสมัยใหม่ที่มักพอดีในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือที่พักที่มีสัดส่วนกะทัดรัด โซฟาตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ แม้ว่าจะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากสัดส่วนแล้วน่าจะไม่เหมาะสมกับสัดส่วนพื้นที่ของห้องเท่าไหร่นัก เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกดีไซน์มาให้มีความเป็นสารพัดประโยชน์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักนั่งพิงเพื่อใช้งานเป็นเก้าอี้นวมก็ได้ หรือจะปรับพนักพิงให้นอนลงราบกับที่นั่งกลับเป็นเตียงก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ของคนที่กำลังหาทั้งเก้าอี้นวมยาวและเตียงนอนในคราวเดียวกัน
สำหรับเหตุที่ว่าทำไมเราจึงควรเลือกเฟ้นโซฟาเบดมาใช้งานนั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  พอเหมาะกับที่ตั้งจำกัด สาเหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือขนาดของพื้นที่ห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้งานเป็นทั้งห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงขนาดใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้สอยห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้รับรองแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักอิงในช่วงเวลาที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลายหลากอรรถประโยชน์ใช้งาน แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักอิงให้กลับเป็นเก้าอี้นวมสำหรับนั่ง หรือเตียงนอนสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้งานประโยชน์ได้หลายหลากและคุ้มกับสตางค์ที่เสียไปค่ะ
-  หลากหลายสไตล์ สีสัน ลวดลาย และขนาด ใครที่วิตกกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้เลือกเฟ้นไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัสดุไม่ดี สัดส่วนไม่เหมาะสมกับที่ตั้งห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดวิตกกังวลได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้มีผู้สร้างและจำหน่ายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน วัตถุ และสัดส่วนให้เลือกเฟ้นที่หลายหลาก ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบ สไตล์ และสตางค์ในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้สบาย อีกข้อที่คนมักกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความยากลำบากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ผู้เดียวจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถคัดเลือกโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานผู้เดียวได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนมากก็มีการออกแบบให้มีการปรับระดับที่สบาย สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 กระบวนการเท่านั้น อยู่ลำพังก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงหรือเก้าอี้นวมอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบด โฮมโปร ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700

 

Login