Welcome, Guest!
Please Login or Register.

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - admin

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
ดาราเกาหลี(Korea Star) / โกอารา(Go Ah Ra)
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2016, 05:37:37 pm »
โกอารา(Go Ah Ra)

ผลงานทางโทรทัศน์
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
Producer (KBS2, 2015) cameo
You’re All Surrounded (SBS, 2014)
Reply 1994 (tvN, 2013)
Heading to the Ground (MBC, 2009)
Karei naru Spy (NTV, 2009) cameo Ep 3
Who Are You? (MBC, 2008)
Snow Flower (SBS, 2006)
Sharp 2 (KBS2, 2005)
Sharp 1 (KBS2, 2004)

ผลงานภาพยนตร์
Joseon Magician (2015)
Detective Hong Gil-Dong (2015)
Papa (2012)
Pacemaker (2012)
Subaru (2009)
The Blue Wolf: To the Ends of the Earth and Sea (2007)

มิวสิควิดีโอ


รางวัลที่ได้รับ
2008 Model of the Year
2008 Swiss Friends Ambassador
2007 Mnet 20’s Choice Awards: Barbie Girl Award
2007 43rd Baeksang Arts Awards: Best New Actress Award (Snow Flower)
2007 Andre Kim’s Awards: Best New Star Award (Snow Flower)
2006 SBS Drama Awards: Best New Actress Award (Snow Flower)
2005 Ambassador of Farming and Forestry
2004 KBS Drama Awards: Best Young Actress Award (Sharp 1)
2003 SM Entertainment 5th Anniversary Teen Model Contest: Winner

2
ดาราเกาหลี(Korea Star) / อิมยุนอา (Im Yoon Ah) วง Girls’ Generation
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2016, 05:05:02 pm »
อิมยุนอา (Im Yoon Ah)  วง Girls’ Generation
อิม ยุนอา (เกาหลี: 임윤아; อักษรโรมัน: Im Yun-a, Im Yun-Ah, Im Yoona หรือ Im yoon a) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ยุนอา (Yoona) เป็น 1 ในสมาชิกเกิร์ลกรุปชื่อดังของเกาหลีใต้ เกิลส์เจเนอเรชัน รับตำแหน่งเป็นนักร้องสนับสนุน นักเต้นนำและเป็นมาสคอตของวง นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงนำของซีรีส์ You Are My Destiny ชื่อของเธอมีความหมายว่า "เด็กที่ใสซื่อบริสุทธิ์"

โดยแฟน ๆ ของวงให้ฉายาเธอว่า "กวางน้อย"

ประวัติ
อิม ยุนอา เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 1990 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มีกรุ๊ปเลือดบี เธอเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กของซอฮยอน เพื่อนร่วมวง ยุนอาสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนมัธยมปลายแดยอง และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยดงกุก สาขาวิชาการแสดงและภาพยนตร์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ตำแหน่งในวงของเธอคือภาพลักษณ์ของวง, นักเต้นนำ, นักร้องสนับสนุน และแร็ปเปอร์ ยุนอาเข้าสู่สังกัดจากการออดิชั่นในรายการ 2001 SM แซทเธอร์เดย์โอเพนแคสติงออดิชัน และใช้ระยะเวลาในการฝึกจำนวน 5 ปี 2 เดือน

ผลงาน

อัลบั้มเพลง
อินทู นิว เวิลด์
เกิลส์เจเนอเรชัน
จี
จีนี
โอ!
ฮูต
เดอะบอยส์
ไอ ก๊อต อะ บอย
มิสเตอร์ มิสเตอร์
ไลอ้อน ฮาร์ท
มิวสิกวิดีโอ[แก้]
เพลง "Magic Castle" ของ ทงบังชินกี
เพลง "My Everything" ของ เดอะเกรซ
เพลง "U" ของ ซูเปอร์จูเนียร์
เพลง "Marry U" ของ ซูเปอร์จูเนียร์
เพลง "녀석의 여자 His Girlfriend " 24/7
เพลง "Propose" ของ Lee Seung Cheol
เพลง "Replay" (เวอร์ชันภาษาญี่ปุ่น) ของ ชายน

ละครซีรีส์
ปีพ.ศ.   เรื่อง   รับบทเป็น   หมายเหตุ
2550   9 Ends 2 Outs   ชิน จูยอง   
2551   You Are My Destiny   จาง แซ-บยอก   
2552   Cinderella Man   ซอ ยูจิน   
2555   Love Rain   คิม ยุนฮี/จอง ฮานา   
2556   Prime Minister and I   นัม ดาจอง   
2558   The God Of War Zhao Yun   แฮหัว ซิงอี้   ซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่[4]
Because It's The First Time   -   บทรับเชิญ[5]
2559   The K2   อันนา   

ผลงานอื่น ๆ
ซิงเกิล:อินทูเดอะนิวเวิลด์
แสดงในซีรีส์ ชุด คูฮีมัล ทูเอาท์ส "9 Ends 2 Outs" (9회말 2아웃)
โฆษณา CF[แก้]
โฆษณาโรงเรียนสอนภาษา ทึนทึนอิงลิช (2006)
โฆษณาถ่าน Sanyo
โฆษณาชุดนักเรียนของ อีลิธ (엘리트학생복) ใน ค.ศ. 2004 และ 2006
โฆษณาElite YoonA & SS501 (2006)
โฆษณาโฟมล้างน้ำ คลีน แอนด์ เคลียร์ - เคลียร์ แฟร์เนส (คลีนแอนด์เคลียร์ เคลียร์ แฟร์เนส * 클린&클리어 클리어훼어니스)
โฆษณาน้ำผลไม้ ซันคิสท์ เลมอนเนด (썬키스트 자몽/레몬 에이드) 2007
โฆษณาผ้าอนามัย Yejimiin (2008)
โฆษณา SsolaC Vitamin C
พรีเซนเตอร์ แคริบเบียน เบย์ (2010)
พรีเซนเตอร์ Innisfree
โฆษณา S-oil
โฆษณา Eider Korea ร่วมกับ ลี มินโฮ
โฆษณาทรูบียอนด์ ของ ของบริษัทTrue กับเพื่อน ๆ ในวง Girls Generation ปี 2013
รางวัล[แก้]
รางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยมจากละครเรื่อง You Are My Destiny จากงาน KBS Drama Awards 2008

รางวัลขวัญใจมหาชนจากละครเรื่อง You Are My Destiny จากงาน Korean Drama Festival 2008

รางวัลขวัญใจมหาชนจากละครเรื่อง You Are My Destiny จากงาน KBS Drama Awards 2008

รางวัลขวัญใจมหาชนจากละครเรื่อง You Are My Destiny จากงาน Annual Baeksang Awards 2009

รางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยมจากละครเรื่อง You Are My Destiny จากงาน Baeksang Awards 2009

รางวัลNetizen Awardsจากละครเรื่อง Love Rain จากงาน KBS Drama Awards 2012

รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากประเภทมินิซีรีส์จากละครเรื่อง Prime Minister and I จากงาน 2013 KBS Drama Awards

รางวัลBest Coupleคู่กับ อีบอมซูจากละครเรื่อง Prime Minister and I จากงาน 2013 KBS Drama Awards

รางวัลผู้เสียภาษีอากรดีเด่นที่เป็นแบบอย่างจากประธานาธิบดีเกาหลีใต้ 2015


3
ดาราเกาหลี(Korea Star) / จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon)
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2016, 05:02:27 pm »
จินเซยอน (Jin Se Yun / Jin Se Yeon)

ผลงานทางโทรทัศน์
Doctor Stranger (SBS, 2014)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
Five Fingers (SBS, 2012)
Bridal Mask (KBS2, 2012)
My Daughter the Flower (SBS, 2011)
Daughters of Bilitis Club (KBS2, 2011)
The Duo (MBC, 2011)
It’s Okay, Daddy’s Girl (SBS, 2010)

ผลงานภาพยนตร์
Police Family / Enemies In-Law 2 (2015)
The Language of Love (2014)
White: Curse of the Melody (2011)

มิวสิควิดีโอ
2014 APAN Star Awards: Popularity Award (Doctor Stranger)
2012 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (Bridal Mask)
2011 SBS Drama Awards: New Star Award (My Daughter the Flower)

รางวัลที่ได้รับ

2014 APAN Star Awards: Popularity Award (Doctor Stranger)
2012 KBS Drama Awards: Newcomer Actress Award (Bridal Mask)
2011 SBS Drama Awards: New Star Award (My Daughter the Flower)

4
คอมพิวเตอร์ / โพสเว็บบอร์ดฟรี(Free Post2559)
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2016, 04:20:10 pm »
โพสเว็บบอร์ดฟรี(Free Post2559)

 บริการจาก thaivget.com เพื่อฉลองส่งท้ายปีเก่า 2559 ทางทีมงานได้มีการจัดโปรโมชันพิศษ
ในการช่วยให้ท่านสามารถประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ และยังติดอันดับ Google ได้ง่ายขึ้น (SEO)
ท่านสามารถประชาสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็น  Website Facebook และ Line ได้ครับ
ทำให้เราเพิ่มลูกค้า อันนำมาซึ่งรายได้ที่เพิ่มขึ้นด้วยและเป็นฐานลูกค้าต่อๆไป
ทางทีมงานจะทำการโพสจำนวน 50 เว็บบอร์ด ขอเพียงติดแท็กข้อความด้านท้ายนิดหน่อยนะครับ
รับเพียง 60 ท่านเท่านั้น หมดแล้วหมดเลยนะครับ หรือหมดเขต 26 ธันวาคม 2559

ขั้นตอนการให้บริการโพสเว็บบอร์ด
  • หัวข้อโฆษณา ความยาวไม่เกิน 120ตัวอักษร
  • ข้อความโฆษณา ความยาวประมาณ 600 ตัวอักษร 1ข้อความ
  • ชื่อเว็บไซต์ ถ้ามี
  • รูปภาพ 1-3 ภาพ
  • หมวดหมู่ที่จะลง เช่น กีฬา เกมส์ ธุรกิจ งาน เพลง แฟชั่นเสื้อผ้า
  • ชื่อของท่าน ชื่อร้านค้าหรือชื่อบริษัท
  • เบอร์โทรศัพท์ของท่านทั้งมือถือและสำนักงาน เพื่อง่ายในการติดต่อกลับของลูกค้า
  • Line ID หรือ Facebook
  • กำหนดคำค้นหาเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของท่าน (Keyword)
  • ข้อมูลแสดงความน่าเชื่อถืออื่นๆ เอกสาร หลักฐาน (ถ้ามี)

ตัวอย่างเว็บนะครับ
http://www.thaishop.in.th/forum/index.php?topic=53158.new
http://xn--43cgia2b.net/index.php?topic=3108.new
http://emyodernekyurdu.com/index.php?topic=20693.new
http://www.nerkoo.in.th/forums/index.php?topic=173823.new
http://www.medicaloversightgroup.com/index.php?topic=108668.new
http://xn--12c2befm4aa4a2ed4f7ag6all6pvcjn.com/e-cig/index.php?topic=228339.new
http://www.taradhiso.com/index.php?topic=283788.new
http://lamphunclub.com?topic=337829.new
http://www.vavapack.co.th/webboard/index.php?topic=72359.new
http://xn--42cga1id7bt0eo1gf7g.com/index.php?topic=140032.new
http://www.allnewhondacivic.com/index.php?topic=174478.new
http://forums.homenayoo.com/index.php?topic=34681.new
http://www.mammothmeetings.com/index.php?topic=100528.new
http://www.fordfocusclub.com/forum/index.php/topic,237762.new.html

 
ส่งมาที่
email: yuttct@yahoo.com
LineID:yongsky1
Tel.081-348-3747 ,089-894-2902
www.thaivget.com

5
Programming / ความแตกต่างระหว่าง Single Qoute และ Double Quote PHP
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 09:23:22 pm »
ความแตกต่างระหว่าง Single Qoute และ Double Quote PHP

6
การแก้ไขปัญหา Warning Cannot modify header information - headers already
sent by (output started at..) PHP

7
Programming / Re: การสร้างระบบตรวจสอบ Email (Email pattern) PHP
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 05:25:26 pm »
การสร้างระบบตรวจสอบ Email (Email pattern) PHP ต่อ

8
Programming / การสร้างระบบตรวจสอบ Email (Email pattern) PHP
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 05:25:01 pm »
การสร้างระบบตรวจสอบ Email (Email pattern) PHP

9
Programming / สร้างระบบตรวจสอบรหัสใต้ฝา Oishi PHP
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2016, 05:21:43 pm »
สร้างระบบตรวจสอบรหัสใต้ฝา Oishi PHP

10
ต้องการแสดงอายุตั้งแต่ 15ปี แต่ไม่เกิน 65 ปี PHP

11
อยากได้ข้อความพร้อมลิ้งค์ตำแหน่ง Footer และแสดงทุกหน้า PHP

12
ดึงข้อมูลมาจากฐานข้อมูล(Database)แล้วเป็นเครื่องหมายคำถามครับ แก้ยังไง PHP

13
การสร้างหน้าฟอร์มและใส่ตัว Editor ที่สวยงาม( PHP) ต่อ

14
การสร้างหน้าฟอร์มและใส่ตัว Editor ที่สวยงาม( PHP)

15
Programming / Re: สร้างหน้าติดต่อ(Contact us) ด้วย PHP
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2016, 09:08:01 pm »
สร้างหน้าติดต่อ(Contact us) ด้วย PHP ต่อ

หน้า: [1] 2 3 ... 6
Login